กล้องถ่ายรูป ค่อนข้างเป็นอุปกรณ์ที่ทุกวันนี้มีความนิยมมากๆ มันทำให้เรานั้นสามารถเก็บความทรงจำ ให้คิดถึงได้ วันนี้เราก็เลยอยากที่จะมาแนะนำกล้องMirrorlessใช้งานง่าย เทคนิคการถ่ายรูปให้สวย ไม่ว่าจะพกพาไปที่ไหนเราก็ได้รูปภาพที่สวยงามกลับมาแน่นอน ห้ามมองข้าม

สำหรับคนที่กำลังมองหากล้องถ่ายรูปที่เป็นรูปแบบของ กล้องMirrorlessใช้งานง่าย ในเรื่องของการพกพาก็มีความสะดวกสบาย และที่สำคัญเรื่องของดีไซน์ก็ยังมีการดีไซน์ออกมาที่มีความน่าสนใจและก็มีน้ำหนักเบาไม่ว่าเราจะพกพาไปไหนก็ไม่หนัก ไม่ทำให้เรารู้สึกปวดเมื่อยแน่นอน ก็เลือกในรูปแบบที่เราคิดว่ามันตอบโจทย์ความต้องการเรามากที่สุดก็แล้วกัน เพราะว่าทุกวันนี้กล้อง Mirrorless ผลิตออกมาหลากหลายรูปแบบหลากหลายประเภทมากๆ

กล้องMirrorlessใช้งานง่าย

กล้องMirrorlessใช้งานง่าย เลือกแบบที่ชอบตอบโจทย์ความต้องการ

กล้อง Mirrorless รุ่น Sony A6000

กล้องMirrorlessใช้งานง่าย รุ่นแรกที่น่าสนใจ ก็คือ Sony A6000 รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นกล้องดิจิตอล ราคาดี และที่สำคัญยังมาพร้อมกับฟังชั่นการใช้งานที่สำหรับคนที่มีความชื่นชอบในการถ่ายรูปแล้วเราถือว่ามันครบถ้วนมากๆ ความละเอียดในการถ่ายรูปก็มาถึง 24.3 ล้านพิกเซล ซึ่งมีความคมชัดมากๆและที่สำคัญในเชื่อมต่อในส่วนของ WiFi มันจึงเกิดความรวดเร็วในการอัพโหลดรูปภาพมากๆอีกด้วย พกพาไปไหนก็ได้ สะดวกสบายแน่นอน

กล้อง Mirrorless รุ่น Fujifilm X-T100 Kit

กล้องMirrorlessใช้งานง่าย รุ่นต่อมาที่น่าสนใจ ก็คือ Fujifilm X-T100 Kit เป็นรุ่นของกล้องถ่ายรูปที่มีการดีไซน์ออกแบบมามีลักษณะที่คลาสสิค แค่มีสีให้เราสามารถเลือกได้มากมาย มีราคาที่สามารถจับต้องได้ ความละเอียดของการถ่ายภาพก็มีความละเอียดมากๆ มาพร้อมกับระบบการทัชสกรีน สามารถถ่ายวีดีโอได้ความชัดถึง 4K และที่สำคัญก็ยังมีช่องสำหรับการต่อไมโครโฟนแยกไว้อีกด้วยใครที่ชื่นชอบในเรื่องของการถ่ายรูปถ่ายวีดีโอเป็น Blogger เราว่ารุ่นนี้ตอบโจทย์ความต้องการแน่นอน แล้วที่สำคัญเชื่อมต่อบลูทูธได้ด้วยส่งรูปภาพได้เร็วแน่นอน

กล้อง Mirrorless รุ่น Panasonic Lumix DMC-GF9

กล้องMirrorlessใช้งานง่าย รุ่นสุดท้ายที่น่าสนใจ ก็คือ Panasonic Lumix DMC-GF9 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เราว่ามีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ค่อนข้างครบถ้วน ความละเอียดในการถ่ายรูปก็มาถึง 16 ล้านพิกเซล เป็นกล้องที่เราคิดว่ามันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อระบบการทำงานในส่วนของการเซลฟี่มากๆ ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนสาวๆนี้ชื่นชอบมากๆ ในเรื่องของวิดีโอสามารถถ่ายได้ 4K รับรองว่ามาพร้อมกับขนาดที่เล็กกะทัดรัดแต่ว่าความสามารถหลากหลาย

กล้องMirrorlessใช้งานง่าย พกพาไปที่ไหนก็ได้รูปภาพที่สวยงามกลับมาแน่นอน