สำหรับใครที่อยากจะได้กล้องถ่ายรูป ถ่ายวิดิโอ ถ่ายภาพเคลื่อนไหว หรือชื่นชอบการทำคอนเทนต์ กล้องถ่ายรูปสวยๆ และกำลังมองหาอุปกรณ์เครื่องมือกล้องถ่ายรูปประสิทธิภาพสูงอยู่นั้น กล้องCANON มิเรอร์เลส(EOS R) แบบมืออาชีพก็เป็นอีกอุปกรณ์ที่ทรงประสิทธิภาพ ในราคาที่จับต้องได้ เรียกได้ว่าสำหรับใครที่เน้นผลงานดีมีคุณภาพ และมีโหมดฟังก์ชั่นการใช้งานที่อัดแน่น เรียกว่า กล้องCANON มิเรอร์เลส(EOS R) แบบมืออาชีพ นั้นคือตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว 

กล้องCANON มิเรอร์เลส(EOS R)

กล้องCANON มิเรอร์เลส(EOS R) มีระบบการใช้งานที่มีคุณภาพ

กล้อง CANON มิเรอร์เลส (EOS R)  EOS R3 (Body)

กล้องCANON มิเรอร์เลส(EOS R) รุ่นแรกที่น่าสนใจ ก็คือ EOS R3 (Body) สำหรับกล้อง CANON มิเรอร์เลส (EOS R)  EOS R3 (Body) เป็นกล้องที่ถ่ายแบบรัว ๆ  30 ภาพต่อวินาที และการติดตามวัตถุอัตโนมัติ (AF/AE tracking) 

อีกทั้งยังมีระบบออโต้โฟกัสที่สามารถควบคุมด้วยดวงตา และระบบออโต้โฟกัสที่ตรวจจับยานพาหนะ นอกเหนือจากนั้นก็ยังสามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวได้เป็นอย่างดีเลิศ เรียกได้ว่าเป็นกล้องระดับมืออาชีพ สามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาได้อย่างคุณภาพแน่นอน 

กล้อง CANON มิเรอร์เลส (EOS R) EOS R5

กล้องCANON มิเรอร์เลส(EOS R) รุ่นต่อมาที่น่าสนใจ ก็คือ EOS R5 (RF24 – 105 mmf/4L IS USM) สำหรับกล้อง CANON มิเรอร์เลส (EOS R) EOS R5 (RF24 – 105 mmf/4L IS USM) กล้อง CANON DSLR (EOS) นั้นมีคุณสมบัติสุดล้ำในทุกด้าน

เริ่มต้นตั้งแต่ด้านเซ็นเซอร์ CMOS แบบฟูลเฟรม มีความละเอียดถถึง 45 ล้านพิกเซล เรียกได้ว่าเป็นความละเอียดที่คมชัดอย่างมาก ถ่ายแล้วยิ่งไม่มีสั่น สะดวกมากกับการใช้งานแบบสุด ๆ

กล้อง CANON มิเรอร์เลส (EOS R)  EOS R5 (BODY)

กล้องCANON มิเรอร์เลส(EOS R) รุ่นสุดท้ายที่น่าสนใจ ก็คือ EOS R5 (BODY) สำหรับกล้อง CANON มิเรอร์เลส (EOS R)  EOS R5 (BODY) นั้นเรียกได้ว่ามีโหมดการทำงานขั้นเทพไม่แพ้กล้อง CANON มิเรอร์เลส (EOS R)  อื่น ๆ เลย เริ่มที่มีระบบเซนเซอร์ CMOS แบบเต็มหน้าจอ ความคมชัด 45 ล้านพิกเซล เรียกได้ว่าเป็นกล้องที่หากใครมีไว้สำหรับผลิตคอนเทนต์ ผลงาน จะได้ผลงานที่มีคุณภาพคับแก้วอย่างแน่นอน  

และนี่คือกล้องทั้ง 3 กล้องCANON มิเรอร์เลส(EOS R) ที่เหมาะแก่การใช้งานสำหรับมืออาชีพ โดยต้องบอกว่าเป็นอะไรที่เด็ด เป็นอะไรที่โดน หากใครสนใจก็สามารถลองมาดูของจริงได้ รับประกันว่ากล้องแต่ละอย่างจะเหมาะกับการใช้งานได้ทุกรูปแบบเลยทีเดียว

กล้องCANON มิเรอร์เลส(EOS R) กับประสิทธิภาพที่เหนือระดับแบบมืออาชีพ