สำหรับตากล้องที่ชอบในความสะดวกสบายในการใช้งานพกพาสะดวกก็ขอแนะนำ D3500 เป็นกล้องดิจิตอลสมัยใหม่ที่มาพร้อมฟังก์ชั้นเบื้องต้นคุณภาพเยี่ยม จากแบรน์ด NIKON ที่หลายคนต่างรู้จักกันอย่างแผร่หลาย อีกทั้งยังเป็นที่นิยมสูงมากเลยทีเดียว ดีไซน์มีความเพรียวบางใช้งานได้สะดวกจากกริบที่ยื่นออกมาเพียงเล็กน้อยพอที่จะถือได้ในมือเดียว สามารถถ่ายได้ทันทีเนื่องจากปุ่มชัตเตอร์อยู่ใกล้นิ้วโป่ง ในส่วนของน้ำหนักก็เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานมาก ไม่ว่าจะพกพาไปไหนก็ควักขึ้นมาถ่ายได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีหน้าจอ Touch Screen ส่งผลให้ตั้งค่าหรือการปรับมุมมองก็ไม่ยากจนเกินไปด้วยฟีเจอร์ที่เสริมมารองรับให้หลายๆ สิ่งที่เมตซ์กับตัวผู้ใช้งานมากที่สุด   

D3500-กล้องตัวอย่าง

บันทึกได้ทุกรายละเอียดเหมาะกับมือใหม่หัดสะพายกล้องอย่าง NIKON รุ่น “D3500”

สำหรับเพื่อนๆตากล้องที่ไม่อยากพลาด กล้องถ่ายภาพดีๆแบบนี้อย่าลืมติดตามเรา clictopic.com เว็บไซต์รีวิวกล้องถ่ายภาพ และเทคนิคมากมาย และสำหรับใครที่อยากมีรายได้เสริม เราขอแนะนำ Gclub1688 แหล่งรวมเกมเล่นสนุก ลงทุนน้อยกำไรดี

สเปกของเจ้ากล้องรุ่นนี้ 

สิ่งจำเป็นที่ควรต้องพูดอย่างมากของกล้อง D3500 ก็คงจะเป็นทางด้านของสเปกเครื่องไปจนถึงฟังก์ชั่นที่จะมาให้อำนวยความสะดวกต่อการใช้งาน ซึ่งต้องบอกก่อนว่าเจ้ากลัองรุ่นนี้จัดอยู่ในประเภทของ DSLR ติดตั้งมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ ความละเอียด 24.2 MP ผ่านระบบประมวลผล EXPEED 4 ให้ภาพที่มีคุณภาพสูง สัญญาณรบกวนต่ำ และรายละเอียดที่ครบถ้วน ถัดมาจะเป็นการบันทึกวีดีโอที่ให้ความละเอียดอยู่ที่ FHD+ เก็บได้ทุกสัดส่วนด้วย 60p มีค่า ISO 100-25600 ทำให้การใช้งานในพื้นที่แสงน้อยไม่มีปัญหาเลยแม้แต่น้อย ต่อมากันที่ฟังก์ชั่นในการโฟกัสที่รองรับได้ถึง 11 จุด ที่ใช้เป็น Multi-CAM 1000 ร่วมกับตัววัดระยะห่าง TTL ทำหน้าที่โฟกัสได้อย่างเต็มที่แม้จะเคลื่อนไหวอยู่ก็ตาม นอกจากนี้ยังมีแบตเตอรี่สุดอึดลิเธียมไอออนแบบรีชาร์จ EN-EL14a ชาร์จเพียงหนึ่งครั้งถ่ายได้ถึง 1,200 ช็อต เลยทีเดียว

D3500-ตัวเมือง

คุณภาพของรูปภาพและราคา

D3500 นับว่าเป็นกล้องที่มีความชานฉลาดอยู่พอสมควรอีกทั้งตัวกล้องยังมีจุดเด่นตรงที่ความเบาง่ายต่อการหยิบจับนำไปใช้งาน จากแบรน์ด NIKON คุณภาพที่ได้จะมีความคมชัดสูง เก็บได้ทุกๆ การเคลื่อนไหวที่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ อีกทั้งยังบรรจุได้หลายๆ ไฟล์ในเวลาเดียวกัน ส่งผลให้ใช้งานได้ต่อเนื่องกว่าเดิม ภายในราคา 13,790 บาท

D3500-ภาพลิง
D3500 กล้อง DSLR บันทึกได้ทุกรายละเอียด จากแบรนด์ดัง อย่าง NIKON