สำหรับท่านใดที่กำลังออกเดินทางท่องเที่ยวแต่กลับลืมพกพากล้องคู่ใจไปด้วยแล้วล่ะก็ให้ Simple Ace 400 มาช่วยแก้ขัดก่อนก็ไม่เลวเช่นกัน เนื่องจากคุณภาพที่ได้ก็เทียบเท่ากับกล้องราคาแพงๆ ได้เหมือนกัน จากทางแบรน์ด Fujifilm ที่ได้ผลิตกล้องที่มีความหลากหลายพร้อมตอบโจทย์ให้กับผู้ใช้งานทุกประเถท โดยเจ้ากล้องตัวนี้จัดอยู่ในประเภทใช้แล้วทิ้งมีดีไซน์ที่ไม่ได้หรูหรามากนักแต่เน้นไปที่การใช้งานแบบสมบุกสมบันแทน ซึ่งถ้าหากใครรู้สึกเสียดายก็สามารถเปลี่ยนฟิล์มนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แต่อาจจะต้องเป็นผู้ที่ชำนาญเสียหน่อย เพราะผู้ใช้งานต้องแกะฟิล์มออกมาด้วยตนเองโดยที่จะต้องใช้ความพยายามอยู่พอสมควร ซึ่งรับรองได้เลยว่าคุ้มค่ามากกลับการนำกลับมาใช้ใหม่

Simple Ace 400

รองรับได้ทุกสถานการณ์ถ่ายภาพกับกล้อง Fujifilm รุ่น “Simple Ace 400”

สเปกของกล้องตัวนี้ 

สิ่งท่ขาดไปไม่ได้เลยก็คงจะเป็นข้อมูลของกล้อง Simple Ace 400 ตัวนี้ เห็นทีจะเป็นในส่วนของสเปกเครื่องที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานขนานไหนก็ยังได้รับความนิยมไม่เปลี่ยนแปลง มากันที่เลนซ์เป็นอันดับแรกให้มาเป็นเลนซ์ 32mm เก็บภาพได้ครบถ้วนอยู่พอสมควรให้รายละเอียดที่คมชัด มีแฟลชในต้นเองซึ่งต้องบอก่อนว่าเจ้ากล้องตัวนี้ยังคงต้องพึ่งพาแสงอยู่ดังนั้นควรพิจารณาให้ดีก่อนกดถ่ายในที่แสงน้อยการเดินทางของแฟลชอยู่ที่ 1-3 เมตร ทางด้านของรูรับแสงจะไม่สามารถปรับได้มีค่าคงที่ประมาณ f10 รวมถึงสปีดชัตเตอร์ให้ความเร็ว 1/140 วินาที และฟิล์มสามารถถ่ายได้มากสุดอยู่ที่ 27 รูป ในกรณีที่อยากเปลี่ยนฟิล์มก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านฟิล์มทั่วไปเนื่องจากยังคงใช้ฟิล์มตามท้องตลาดอยู่เหมือนเดิม

Simple Ace 400 ใช้แล้วทิ้ง

รูปภาพที่ได้และราคา 

Simple Ace 400 เป็นกล้องใช้แล้วทิ้งหรือในอีกชื่อหนึ่งเรียกว่า Disposable Camera เมื่อถ่ายเสร็จแล้วก็เดินเข้าห้องอัดแล้วได้ภาพทันทีไม่จำเป็นต้องรอ จากแบรน์ด Fujifilm ซึ่งภาพที่ออกมาจะมีความวินเทจเล็กน้อยเก็บได้ทุกรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ให้สีที่คุมโทนในบางส่วนทำให้ภาพที่ได้ดูไม่ซ้ำใคร ราคา 200 – 500 บาท เท่านั้น 

Simple Ace 400 จิ๋วแต่แจ๋ว

สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการหาซื้อกล้องราคาเบาๆสำหรับไปเที่ยว สามารถหาข้อมูลได้ที่เรา clictopic.com เว็บไซต์สำหรับคนชอบการถ่ายภาพ และ สำหรับใครที่อยากมีเงินใช้ไม่ขาดมือ เราขอแนะนำ slot777 สล็อตแตกง่ายได้เงินไว ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถ สร้างรายได้แบบไม่จำกัด

Simple Ace 400 กล้องคุณภาพจากแบรนด์Fujifilmตอบโจทย์การใช้งานทุกประเถท