ถ้าหากกำลังหากล้องสักตัวที่ถ่ายง่ายพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ได้อย่างเต็มสูบแล้วล่ะก็ให้ 35Ti มาเป็นผู้ไขข้อข้องใจให้จะดีกว่าไหม โดยเจ้ากล้องตัวนี้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์จากแบรน์ด Nikon รุ่นเดอะที่เลิกผลิตไปแล้ว แต่ก็ยังคงมีหลายคนที่ตามหามันอยู่ เนื่องจากระบบอัจฉริยะที่ครบครันทุกการใช้งานทำให้ยังเป็นที่ต้องการของใครหลายคนในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่ทนต่อแรงกระแทกได้สูงมาก เพราะวัสดุทั้งตัวเครื่องทำมาจากไทเทเนี่ยมเกรดพรีเมี่ยนน้ำหนักเบาพกพาสะดวกพร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ จุดเด่นเลยก็คือด้านบนของตัวเครื่องจะมีไมล์ที่บ่งบอกเวลารวมถึงค่ารูรับแสงทำให้ดูวินเทจและแปลกตาไปอีกแบบหนึ่ง

Nikon

  ครบเครื่องเรื่องฟังก์ชั่นพร้อมระบบการใช้งานอันชาญฉลาดกับกล้อง Nikon รุ่น “35Ti”

สเปกเครื่อง 

องค์ประกอบที่สำคัญที่ทำให้เจ้ากล้อง 35Ti เป็นที่หมายตาจากบรรดาตากล้องไม่ว่าจะทั้งมือใหม่หรือมือเก๋าก็คงจะหนีไม่พ้นในส่วนของสเปกของเจ้ากล้องตัวนี้ ถูกจัดอยู่ในประเภทของกล้อง Hi-End Compact Camera ที่มาพร้อมกับเลนซ์ 35mm F2.8 ที่ดึงเอาความคมชัดของตัวเจ้าของแบรน์ดออกมาได้อย่างน่าทึ่ง เพิ่มเติมมาด้วยระบบ Auto focus ที่มีความแม่นยำสูง อีกทั้งยังมีระบบวัดแสงในตัวเองที่เรียกว่า 3d matrix metering system ซึ่งเป็นมาตราฐานที่ได้มีการยอมรับจากทั่วโลก รวมถึงยังมีระบบAperture priority และ Programe auto ทำหน้าที่ได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการตั้งเวลาถ่าย หรือจะเป็นการชดเชยแสงที่ลดท่อนลงไปให้ตั้งค่าได้แบบออโต้ด้วย +\-2stop auto dx code reader ส่งผลให้ภาพที่ได้ตรงตามความต้องการทุกระเบียบ

Nikon รุ่น “35Ti”

ความละเอียดของภาพและราคา 

35Ti เป็นกล้องอีกหนึ่งตัวที่ได้มีการยอมรับจากตากล้องหลายท่านว่าเป็นกล้องที่ดีที่สุด แม้จะผ่านกาลเวลามาอย่างยาวนานแต่ฟังก์ชั่นที่ทางค่าย Nikon ให้มาก็ยังคงล้ำสมัยไม่เปลี่ยนแปลง ให้ภาพที่คมชัดเก็บได้ในทุกสัดส่วนไม่ว่าจะเป็น คนสัตว์ หรือ สิ่งของ ก็ดึงความเป็นตัวตนของผู้ถ่ายออกมาได้อย่างชัดเจนไปจนถึงสีสันที่ได้ก็ยังคงความคลาสคิดไว้ไม่ตกหล่นแม้แต่นิดเดียว ในราคา 25,000 – 28,000 บาท ขึ้นอยู่กับสภาพที่ผ่านการใช้งานมาแล้ว 

Nikon มือสอง

สำหรับนักสะสมที่ตามหากล้องหายาก แบบนี้ อย่าลืมติดตามเรา clictopic.com เว็บไซต์ แนะนำกล้องน่าใช้ ทั้งรุ่นเก่าแลัรุ่นใหม่ และสำหรับใครที่มองหา ช่องทางสร้างรายได้เราขอแนะนำ slotxd เว็บรวมเกมสล็อต แจ็คพอตแตกง่าย เล่นได้ทุกวัน

Nikon รุ่น “35Ti”กล้อง Hi-End Compact Camera ครบเครื่องเรื่องฟังก์ชั่นใช้งาน