สำหรับสายเซลฟี่โดยเฉพาะ แอพ Candy Camera แอพพลิเคชั่นที่ กล้องมือถือ ต้องมีจริง ๆ เหมาะมาก ๆ เทคนิคการถ่ายรูป เพราะแอพลิเคชั่นตัวนี้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายมาก ๆ ตัวฟรีมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้งานได้พอสมควรเลยทีเดียว สามารถทำให้ผู้ใช้งาน ถ่ายเซลฟี่ ได้สวยกว่าการใช้กล้องปรกติ และ การปรับแต่งต่าง ๆ ทำให้ดูไม่หลอกตา หน้าสดใช้แอพพลิเคชั่นเซลฟี่ก็รอดได้ไม่อายใคร รับรองว่ามีติดสมาร์ทโฟนไว้คุณจะสนุกกับการเซลฟี่ และสามารถปรับแต่งภาพได้หลายแนวด้วย 

แอพCandy Camera

สำหรับใครที่สนใจเราก็มีสรุปข้อมูลคร่าวๆในเบื้องต้นสำหรับ แอพCandy Camera นี้ให้คุณได้รู้จักและรับรองว่าคุณจะสนุกกับการถ่ายเซลฟี่ด้วย กล้องมือถือ อย่างแน่นอนและสำหรับจุดเด่นความน่าสนใจของแอพพลิเคชั่นนี้คือ

แอพ Candy Camera ที่เหมาะกับการใช้คู่กล้องมือถือทุกแบรนด์

แอพCandy Camera มีฟิลเตอร์หลายสไตล์ให้คุณเลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นแบบธรรมชาติ เทคนิคถ่ายรูปให้สวย หรือปรับเปลี่ยนหน้าของคุณให้เป็นตัวการ์ตูน ฟิลเตอร์ฟรีเยอะพอสมควร ไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อ สามารถปรับโทนต่าง ๆ ได้สะดวก ฟิลเตอร์แต่งหน้าใช้งานง่าย ทั้งแต่งหน้า ปรับรูปหน้า สีผิด แต่งได้ไม่หลอกตา ดูเป็นธรรมชาติ มีสติ๊กเกอร์ตกแต่งรูปให้ใช้งานหลายแบบ 

แอพCandy Camera ที่เหมาะกับการใช้คู่กล้องมือถือทุกแบรนด์

นี่คือจุดเด่นของ แอพCandy Camera สนใจทดลองได้ฟรีสามารถดาวน์โหลดได้จาก play store ของระบบ android และ iTunes ของระบบ iOS เป็นอีกหนึ่ง application ที่จะช่วยให้คุณถ่ายรูปจากกล้องมือถือได้สนุกขึ้นโดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการ ถ่ายเซลฟี่ รับรองว่าคุณจะเพลินกับการใช้งาน และ การถ่ายรูปด้วยตัวคุณเอง และ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์ไหน สามารถรองรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นที่เราแนะนำได้แน่นอน 

มี application ดีๆทำให้คุณถ่ายรูปด้วย กล้องมือถือ สะดวกมากขึ้นแนะนำเลยว่าถ้าคุณชอบการถ่ายรูปด้วย กล้องมือถือ ไม่ว่าจะใครเซลฟี่ถ่ายภาพวิว หรือสถานที่ต่างๆลองหาแอปพลิเคชั่นดีๆมาไว้ใช้งาน คุณจะได้บรรยากาศของรูปถ่าย ที่แตกต่างไปจาก การถ่ายรูปแบบปกติแน่นอนและ application ก็จะมีการพัฒนาออกมาอย่างต่อเนื่อง มีทั้งแบบฟรีและเสียเงิน

แอพCandy Camera ที่มีความน่าสนใจมาก

ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการลองค้นหา application ดี ๆ หรือเลือกจากที่เราแนะนำกันเป็นประจำ ผ่านทางหน้าเว็บไซต์นี้รับรองว่ามีรีวิว application ดีๆให้คุณเลือกหลายแนวเลยทีเดียว แอพCandy Camera นอกจากแนะนำ application แล้วที่นี่ยังมีบทความเกี่ยวกับการ ถ่ายรูปด้วยกล้อง smartphone หรือ เทคนิคการใช้ กล้อง DSLR ให้คุณได้ติดตาม ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือมือเก่า ในการถ่ายรูปลองค้นหาแนวทางและเทคนิคใหม่ๆดีๆที่น่าสนใจ ได้จากหน้าเว็บไซต์ของเรา รับรองได้เลยว่าจะมีมาอัพเดทให้คุณได้ติดตามกันเป็นประจำ

แอพ Candy Camera แอพพลิเคชั่นที่กล้องมือถือมีไว้สำหรับสายเซลฟี่