วันนี้สำหรับใครที่กำลังมองหากล้องถ่ายรูปอยู่เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับกล้องถ่ายรูปที่มันมีหลากหลายประเภท กล้องถ่ายรูปสวย แต่ทุกวันนี้ต้องถ่ายรูปแมวว่าจะมีการผลิตออกมามากมายตัวราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่เราคิด มีบริษัทหลายๆบริษัทที่ผลิตกล้องถ่ายออกมาที่ตรงตามใจเรา และที่สำคัญขอแนะนำ กล้องถ่ายรูปน่าสนใจ ยังมีราคาที่น่ารักอยากให้ทุกคนทำการศึกษาเพื่อเป็นการเพิ่มความเข้าใจก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เราจะได้สิ่งที่คุ้มค่ากับความต้องการเรามากที่สุด จะได้ไม่เสียเวลาอีกด้วย

กล้องถ่ายรูปน่าสนใจ

กล้องถ่ายรูปน่าสนใจ ราคาน่ารักพกพาได้สะดวกมากๆ

กล้องถ่ายรูปน่าสนใจ Sony Cyber-shot DSC-RX0 II

กล้องถ่ายรูปน่าสนใจ รุ่นแรกที่อยากแนะนำ ก็คือ Sony Cyber-shot DSC-RX0 II เป็นอีกหนึ่งรุ่นการใช้งานที่มีขนาดจิ๋วเป็นกล้อง Compact การใช้งานก็คือง่ายมากๆ สามารถใช้งานได้แม้ว่าจะอยู่ในสภาพแสงแบบไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นที่แสงน้อยแสงมาก กล้องถ่ายรูปน่าใช้ สามารถถ่ายภาพ วีดีโอได้ถึง 4K มีระบบการป้องกันการสั่นสะเทือนอีกด้วย

บอกเลยว่าเรื่องของระยะการโฟกัสก็สามารถทำงานได้ดีและที่สำคัญในตัวหน้าจอ LCD ของมันยังสามารถปรับ ระดับ ให้เอียงได้ถึง 180 องศาเลยทีเดียว ราคาไม่ถึง 20,000 บาท ก็จะเป็นอีกหนึ่งกล้องถ่ายรูปที่ตรงตามใจเพื่อนๆหลายๆคน

กล้องถ่ายรูปน่าสนใจ Panasonic Lumix G100

กล้องถ่ายรูปน่าสนใจ รุ่นต่อมาที่อยากแนะนำ ก็คือ Panasonic Lumix G100 เป็นอีกหนึ่งรุ่นการใช้งานที่มาในลักษณะของกล้อง Mirrorless ขนาดเล็กกะทัดรัดที่เราสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสุดๆในตัวเซ็นเซอร์ยังสามารถ ถ่ายภาพด้วยความละเอียด 20.3 ล้านพิกเซล

ตัววีดีโอเองก็ไม่ทำให้ผิดหวังสามารถถ่ายออกมาได้ถึง 4K มีระบบการป้องกันการสั่นสะเทือนถึง 5 แกน แสดงว่ามันตอบสนองความต้องการสำหรับใครหลายคนมากๆและที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งคือตัวหน้าจอของมันยังสามารถปรับองศาตามที่เราต้องการได้ถึง 180 องศา ราคาก็ไม่ถึง 20,000 บาท

กล้องถ่ายรูปน่าสนใจ Fujifilm X-E3

กล้องถ่ายรูปน่าสนใจ รุ่นสุดท้ายที่อยากแนะนำ ก็คือ Fujifilm X-E3 เป็นอีกหนึ่งรุ่นการใช้งานที่มาในลักษณะของ Compact เพราะฉะนั้น การปลูกผักก็ถือว่าสะดวกสบายมากๆตัวเซ็นเซอร์ของมันสามารถที่จะถ่ายภาพและความละเอียดถึง 24.3 ล้านพิกเซล หน้าจอทัชสกรีนได้ และมาพร้อมกับฟังชั่นการใช้งานที่ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการตัวโฟกัสมีความแม่นยำมีความละเอียด ตรวจจับได้ทั้งใบหน้าและดวงตา ราคาไม่ถึง 20,000 บาท

กล้องถ่ายรูปน่าสนใจ ฟังก์ชั่นการใช้งานคือดีต่อใจสายคนชอบกล้องถ่ายรูปห้ามพลาด