การเลือกกล้องถ่ายรูปสักอัน ในยุคปัจจุบันตัดสินใจไม่อยากเลยค่ะเพราะมีการออกแบบดีที่ล้ำสมัยหลายฟังก์ชั่นอยู่ในตัวเดียวคุณเลยไม่ต้องตัดสินใจนานเลยค่ะ ว่าอยากได้แบบนี้แบบนั้นมีครบจบในการใช้งานแต่ละแบรนด์เลยก็ว่าได้ค่ะ

ราคาแต่ละแบรนด์นั้นแตกต่างกันออกไปอยู่ที่เรามีพละกำลังในการซื้อเท่าไรแต่สมัยนี้กล้องราคาไม่สูงเหมือนในสมัยก่อนทำให้คนซื้อง่ายขึ้นไม่ต้องคิดเยอะเหมือนสมัยก่อน ยิ่งถ้าคอเที่ยวแล้วชื่นชอบในการถ่ายรูปบอกเลยว่าจำเป็นที่ต้องมีหามาติดตัวไว้เลยค่ะ วันนี้มารีวิวกล้องดีๆ กล้องถ่ายรูปแบรนด์น่าใช้ เพื่อใครกำลังมองหากล้องอยู่มีดังนี้ค่ะ 

กล้องถ่ายรูปแบรนด์น่าใช้ ที่จะได้ภาพถ่ายที่สวยและออกแบบมาดีล้ำสมัย

กล้องถ่ายรูปแบรนด์น่าใช้ ที่มีการดีไซต์สวยและถ่ายภาพคมชัด

กล้องถ่ายรูปแบรนด์น่าใช้ กล้องถ่ายรูปยี่ห้อ Canon EOSM 100

กล้องถ่ายรูปแบรนด์น่าใช้ มาเริ่มกันที่รีวิวกล้องแรก ก็คือ กล้องถ่ายรูปยี่ห้อ (Canon EOSM 100) กล้องตัวนี้จุดเด่นคือมีการจับกล้องและการโฟกัสที่เร็วมากทำให้คนนิยมเลือกใช้และยังมีแฟลชในตัวมีการดีไซต์สวยและล้ำสมัย กระทัดรัดเหมาะกับคนที่ชอบการถ่ายรูป

แนะนำว่ากล้องตัวนี้ได้ภาพคมสวยเพราะมีความละเอียดถึง 24.3 ล้านพิกเซล ยังเชื่อมต่อกับwifi ได้อีก น้ำหนักอยู่ที่ 344 กรัมขนากกำลังดี ราคาเปิดตัวที่ 16,000 บาท

กล้องถ่ายรูปแบรนด์น่าใช้ กล้องถ่ายรูปยี่ห้อ Fujifilm X A5

กล้องถ่ายรูปแบรนด์น่าใช้ รีวิวกล้องต่อมา ก็คือ รีวิวกล้องถ่ายรูปยี่ห้อ (Fujifilm X A5) กล้องตัวนี้จุดเด่นคืออัพวีดีโอได้พร้อมถ่ายภาพและยังมีฟังก์ชั่นพิเศษมากมายเก็บรูปได้ถึง 450 รูปมีการรองรับ 4K ในการอัดวีดีโอดีไซต์ล้ำสมัย สวยพอเหมาะกับมือขนาดน้ำหนักที่ 361 กรัม ความละเอียดของรูปที่ 24.2 ล้านพิกเซล ทำให้รูปออกมาชัดมากราคาเปิดตัวที่ราคา 11,000 บาท

กล้องถ่ายรูปแบรนด์น่าใช้ กล้องถ่ายรูปยี่ห้อ Fujifilm X T100

กล้องถ่ายรูปแบรนด์น่าใช้ รีวิวกล้องสุดท้าย ก็คือ กล้องถ่ายรูปยี่ห้อ Fujifilm X T100 กล้องตัวนี้จุดเด่นคือล้ำสมัย เป็นการถ่ายภาพสวยแม้จะเป็นช่างกล้องมือใหม่ก็ถ่ายสวยเป็นการถ่ายที่ทำให้เราโฟกัสภาพจริงก่อนถ่าย มีระบบควบคุมเป็นจอ LCD ปรับการถ่ายรูปได้ถึงสามมุมทำให้เราได้ภาพที่ลึกและหลายมุมตามที่เราถ่ายเลยค่ะ กล้องถ่ายรูปสวยๆ มีความละเอียดการถ่ายที่ 24พิกเซลทำให้รูปออกมาชัดเจน น้ำหนัก448 กรัม เปิดตัวที่ราคา 16,000 บาท

รีวิวกล้องดีๆ ไปแล้วคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปจะพลาดไม่ได้เลยค่ะ เว็บไซต์เกมเดิมพันที่จะทำให้ผู้เล่นมั่นใจเพราะมีเกมมากกว่า 50 ค่ายมาให้คุณได้เลือกเล่นตามความชอบได้แบบจุใจแน่นอน sumoslot อยากได้ภาพสวยๆ เวลาไปเที่ยวลงทุนสักนิดเพราะเราคงไม่ได้ไปเที่ยวบ่อยๆ เป็นการเก็บทรงความจำเลยที่ดีเลยค่ะ เป็นอุปกรณ์ดีๆ ที่จำเป็นต้องมีสักอันเลยนะค่ะ

กล้องถ่ายรูปแบรนด์น่าใช้ ที่จะได้ภาพถ่ายที่สวยและออกแบบมาดีล้ำสมัย