กล้องถ่ายรูปรุ่นใหม่ๆหลากหลายรุ่นเพิ่ม เทคโนโลยีกล้อง ที่น่าใช้เข้ากับยุคสมัยนี้เป็นอย่างมากเลยค่ะ ไม่มีใครไม่รู้จักและจะปฎิเสธการใช้งานที่มีแต่ความสะดวกสบายแบบนี้เลยใช่ไหมละค่ะ เพราะเทคโนโลยีตัวนี้ไม่ใช่แค่ถ่ายรูปเพื่อเกิดความบันเทิง อย่างเดียวนะค่ะ กล้องถ่ายรูปเอาไปประกอบอาชีพได้ อย่างการเป็นช่างภาพ และการใช้กล้องจากประโยชน์ทางด้านต่างๆ เช่นการสอบสวนทางตำรวจและทางการแพทย์ต่างๆ กล้องหากเลือกตามความเหมาะสมกับการใช้งาน  อย่างไรก็น่าใช้ และยังถ่ายรูปออกมาดูสมจริง และสวยงามเป็นมากเลยค่ะ

เทคโนโลยีกล้อง-รุ่นใหม่

แนะนำ 2 รุ่นที่ เทคโนโลยีกล้อง มีคุณสมบัติฟังก์ชั่นตามนี้ค่ะ

สำหรับกล้องตัวแรกที่เรา clictopic จะมาแนะนำคือ กล้องถ่ายรูป ยี่ห้อ Panasonic Lumix G95 เจ้าตัวนี้ออกแบบมามีระบบกันสั่น จากภายในทำเอาถูกใจช่างภาพเป็นอย่างมากไม่ว่าจะถ่ายบนรถ บนเรื่องรูปก็ไม่มีสั่นตามเลยค่ะ  มีการเสริมลูกเล่นด้วยช่องเสียงโครโฟนและ หูฟัง จึงเป็นที่ถูกใจ สำหรับคนที่ชอบภาพแนวลุยๆ ด้วยค่ะ เป็นกล้องน่าใช้อีกตัวเลยค่ะ

เทคโนโลยีกล้อง-ตัวแรก

มีคุณสมับติเซนเซอร์( Live Mos) และมีความละเอียดที่ 20.3 (ล้านพิกเซล)

มีขนาดตัวกล้อง 130 x 94 x 77 มม.

มีคุณสมบัติชัตเตอร์ ที่ เร็วสุด 1/4000

มีคุณสมับัติ การเชื่อมต่อ WiFi และ Bluetooth

มีขนาดน้ำหนักตัวกล้อง  536 กรัม

ราคาในปัจจุบันเริ่มต้นที่ 29,900 บาท

กล้องถ่ายรูปรุ่น Olympus OM-D E-M10 III  เป็นอีกตัวที่ตอบโจทย์คนที่ชอบการถ่ายรูปและคนทำงานด้านนี้เลยค่ะ เพราะเจ้ากล้องตัวนี้ออกแบบพิเศษให้ตัดต่อวีดีโอในกล้องได้เลยมีการเพิ่มลูกเล่นสกรีน iso  เข้าไปเป็นการคอนโทรล ปุ่มขึ้นลงให้เร็วและการทำงานที่ง่ายขึ้นด้วยค่ะ เป็นกล้องที่น่าใช้ เลยนะค่ะรุ่นนี้

เทคโนโลยีกล้อง-ตัวที่สอง

มีคุณสมบัติฟังก์ชั่นตามนี้ค่ะ

มีคุณสมับติเซนเซอร์ Micro Four Thirds ความละเอียด 16.1 ล้านพิกเซล

มีขนาดน้ำหนักตัวกล้อง:121.5 x 83.6 x 49.5 มม.

มีคุณสมับติชัตเตอร์ เร็วสุด 1/4000

มีขนาดน้ำหนักตัวกล้อง  410 กรัม

มีคุณสมับติการเชื่อมต่อ: WiFi

ราคาในปัจจุบันเริ่มต้นที่  21,900 บาท

 สำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางหารายได้พิเศษ ไว้สำหรับซื้อกล้องถ่ายภาพดีๆ เราขอแนะนำ slot168 เว็บสล็อตแจ็คพอตแตกง่าย ได้เงินไว้ ทางเข้าเว็บตรงอันดับ 1 ของไทย

 

เทคโนโลยีกล้อง ในรุ่นใหม่ๆฟังค์ชั่นการใช้งานมากมาย สำหรับคนชอบถ่ายภาพ