สำหรับใครที่ผิดหวังจากการเลื่อนเปิดตัวของกล้องรุ่น Canon EOS R ไปเมื่อไม่นานมานี้ เทคนิคการถ่ายรูป วันนี้เรามีข่าววงในมานำเสนอให้ทุกท่านได้ทราบเกี่ยวกับแบรนด์กล้องชื่อดังอย่าง Canon ซึ่งแน่นอนว่าหลังจากที่มีการประกาศเลื่อนการเปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ออกไป ก็ทำเอาเราผู้ชื่นชอบกล้องผิดหวังไปตามตามกัน แต่วันนี้ทุกท่านจะได้พบกับกล้อง Canon รุ่นใหม่ รับรองว่าภายในปลายปีนี้ท่านจะได้ชมความสวยงามอย่างแน่นอน เรื่องราวในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

กล้องCanon EOS R

Canon EOS R กล้องถ่ายรูปตัวใหม่ที่ทันสมัยตอบโจทย์สุดๆ

หลังจากที่ทำเอาผู้ชื่นชอบกล้องอกหักไปตามตามกันหลังจากที่มีการยกเลิกการเปิดตัวของกล้องรุ่น Canon EOS R ไป Canon Camera รุ่น EOS 90Dkit วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมความคืบหน้าของกล้องรุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวให้ทุกท่านได้ชมภายในปลายปีนี้ ที่ผ่านมามีหลายคนเดากันว่าอาจจะเป็นกล้องที่มีชื่อว่า EOS R Mark II แต่เป็นการคาดเดาที่ผิดไปหมด โดยกล้องที่จะมาเปิดตัวให้ทุกท่านได้ชมนั้นจะเป็นกล้อง Full Frame Mirrorless รูปแบบเดียวกันกับ RF

Canon EOS R กล้องถ่ายรูปตัวใหม่ที่ทันสมัยตอบโจทย์สุดๆ

ซึ่ง Canon EOS R จะมีความคล้ายคลึงกับกล้องรุ่นพี่อย่าง EOS R6 และมีความคล้ายคลึงกับกล้องรุ่นน้องอย่าง EOS RP นั่นเอง รับรองว่าการเสนอเปิดตัวกล้อง Canon รุ่นใหม่นี้จะไม่มีการเลื่อนไปอีกอย่างแน่นอน เพราะมีการเคราะห์แล้วว่าจะเป็นกล้องลักษณะนี้ที่จะผลิตออกมาให้ผู้ชื่นชอบกล้องได้ลองใช้ และแน่นอนว่าภายในปลายปีนี้ หรือภายในต้นปี  2023 ท่านจะได้พบกับกล้อง Canon โฉมใหม่ ที่รับรองว่าทันสมัยตอบโจทย์สำหรับการถ่ายภาพของท่านอย่างแน่นอน

Canon EOS R กล้องถ่ายรูปที่เปิดตัวออกมาใหม่

และนี่เป็นข่าววงในจาก Canon แบรนด์กล้องยอดนิยมที่กำลังจะผลิต Canon EOS R ออกมาเปิดตัวให้ทุกคนได้ดูกัน รับรองว่าครั้งนี้จะไม่ทำให้ผู้ชื่นชอบต้องผิดหวังอย่างแน่นอน ท่านจะได้พบกับความทันสมัยของกล้องที่จะมาตอบโจทย์ทุกการถ่ายภาพทุกมุมให้กับท่าน ความสนุกสนานในการใช้กล้อง canon ถ่ายภาพของท่านกำลังจะเกิดขึ้นภายในปลายปีนี้ 

กล้องCanon EOS R แบรนด์Canonพร้อมเปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ให้ชมเร็วๆนี้