ใกล้วันเปิดตัวเข้ามาแล้วทุกทีสำหรับกล้องที่ใช้ระบบ Micro Four Thirds ที่ได้ผลิต OM System OM-5 ออกมาให้เราได้ชมกันในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ เทคนิคการถ่ายรูป โดยมีข่าวลือหนาหูว่าจะเปิดให้ใช้ระบบเซ็นเซอร์ตัวเดียวกันกับรุ่น OM-1 โดยมีความคมชัดของกล้องถึง 20 ล้านพิกเซล

รวมไปถึง Design กล้องที่มีความหรูหรา น่าใช้ สเปคของกล้องรุ่นนี้จะเป็นอย่างไร จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับคนที่ชื่นชอบในการถ่ายรูปได้เพียงใดนั้นไปดูกันเลย

OM System OM-5

OM System OM-5 พร้อมเปิดสเป8กล้องให้เราได้ชม

เตรียมเปิดตัวในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ สำหรับ OM System OM-5 กล้องดีไซน์สวยเก๋ที่มีผู้นิยมใช้กันเป็นจำนวนมาก โดยสเปคของกล้องรุ่นนี้จะมีความคมชัดของตัวกล้องถึง 20 ล้านพิกเซล แนะนำกล้องถ่ายรูป ซึ่งแน่นอนว่าระดับความคมชัดนั้นเปรียบเทียบเท่ากับกล้องรุ่นที่เปิดมาก่อนหน้านี้ก็คือ OM-1

OM System OM-5 พร้อมเปิดสเป8กล้องให้เราได้ชม

นอกจากนี้ OM System OM-5 ยังอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ด้วยกันกดชัตเตอร์แบบรัวถึง 15 fps มีช่องสำหรับเสียบชาร์จได้ 1 ช่อง มีแบตเตอรี่ความคงทน BLX-1 สามารถโฟกัสได้ถึง 3.6 ล้านจุด รับรองว่าสเปคเครื่องที่นำมาเผยให้กับทุกท่านได้ดูจะต้องถูกใจและเหมาะสมกับการใช้งานของท่านอย่างแน่นอน นอกจากจะเปิดตัวกล้องในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้แล้ว ยังจะเปิดตัวเลนส์กล้องใหม่ให้กับท่านได้ดูอีกด้วย รับรองว่าท่านจะได้ชมดีไซน์สวยเก๋ของกล้องรุ่นนี้ และอาจจะเปิดให้วางขายจริงในช่วงเดือนตุลาคม 

OM System OM-5 ที่ดีไซน์ความสวยเก๋

OM System OM-5 เป็นกล้องที่มีดีไซน์ความสวยเก๋ทำให้หลายคนสนใจและรอคอยวันเปิดตัวจริงกันเป็นจำนวนมาก หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยสเป็คของตัวกล้องออกมา สำหรับผู้ที่ชื่นชอบถ่ายภาพต่างก็ต้องรอคอยกันอยู่ว่าสเปคตัวกล้องจะเป็นจริงอย่างที่ข่าวลือหรือไม่ ซึ่งถ้าหากเป็นจริงก็คงเป็นผลดีเพราะถือว่าสเปคดีเลยทีเดียว จะเป็นกล้องอีกหนึ่งรุ่นที่เหมาะแก่การใช้งาน และเป็นกล้องที่หลายคนรอคอยเพื่อดูความสวยงาม และความโดดเด่นว่าเหมาะหรือไม่แก่การใช้งาน

OM System OM-5 เตรียมเปิดตัวเดือนหน้าตัวเซ็นเซอร์เดียวกับรุ่น OM-1