อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่คนชอบ ถ่ายรูปด้วยมือถือ ควรดาวน์โหลดและติดตั้งเอาไว้คือ Background Eraser ไม่ว่าจะเป็นในระบบiOSหรือandroid ซึ่ง application Background Eraserนี้จะอำนวยความสะดวกในการ ลบแบล็คกราวที่คุณไม่ต้องการหรือเรียกง่ายๆว่า ลบพื้นหลังของรูป ที่คุณอาจจะไม่ชอบหรือคิดว่าอยากจะเปลี่ยนพื้นหลัง และตัดต่อภาพของคุณให้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หรือ เป็นการทำแบบสนุกเปลี่ยนสถานที่ ที่อยู่ในฉากหลังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวดังในต่างประเทศหรือที่อื่นๆ 

Background Eraser

Background Eraser แอพแต่งรูปดี ๆ ที่ต้องมี 

เรียกได้ว่า Background Eraser เป็นอีกหนึ่ง application แอพแต่งรูปดี ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนที่ชอบแต่งรูปผ่านมือถือได้เป็นอย่างดี และ application นี้ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวกฟังชั่นฟรี ใช้งานได้อย่างเต็มระบบ เราจึงอยากแนะนำให้คุณได้ทดลองได้ใช้งาน สำหรับใครที่ยังไม่เคยดาวน์โหลด และติดตั้งแอปพลิเคชันนี้

Background Eraserแต่งภาพ

นอกจากจะปรับแต่งภาพภายใน application Background Eraserได้แล้วคุณยังสามารถเซฟภาพที่คุณลบ background นำไปใช้งานใน application อื่น ๆ เพื่อ ปรับแต่งภาพถ่าย ของคุณให้ดูสวยงามแปลกตาไ ม่ว่าจะเป็นในแนวอาร์ต หรือ แนวแปลกใหม่ซึ่งปัจจุบัน แอพพลิเคชั่นแต่งรูป มีขีดความสามารถที่ค่อนข้างหลากหลาย สามารถใช้งานได้มากกว่าที่คุณคิด


และทำให้คุณสนุกรวมทั้ง application นี้ยังสามารถลบบางส่วน ที่คุณไม่ต้องการในรูปออกได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง application ที่เหมาะกับ การตัดต่อภาพ และสร้างภาพใหม่ หรือคุณอยากจะทดลองนำไปใช้คู่กับแอพพลิเคชั่นอื่นเพื่อความสะดวกในการแต่งภาพ ก็สามารถทำได้อย่างที่เราแนะนำบอกเลยว่าอย่ามองข้าม application แนวนี้ ควรมีติดสมาร์ทโฟนของคุณเอาไว้ 

แอพBackground Eraser

เพราะอยากจะสนุกกับการ ถ่ายรูปแต่งรูป ตอนไหนก็สามารถเปิดใช้งานได้ทันทีแม้ว่าปัจจุบันจะไม่ค่อยอัพเดทฟังก์ชั่นการใช้งานสักเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่ายังครองใจคนที่ชื่นชอบการตัดต่อการลบพื้นหลังผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนเพราะมีการดาวน์โหลดใช้งานอยู่อย่างต่อเนื่อง เพราะใช้งานง่ายและฟรีนั่นเอง บอกเลยว่าอย่าพลาดกับแอพพลิเคชั่นดี ๆ แบบนี้

สามารถติดตามข้อมูลและเทคนิคต่างๆได้ที่ เทคนิคการถ่ายรูปให้สวย และบทความที่น่าสนใจ

Background Eraser แอพเเต่งรูปภาพ ที่สามารถตัดต่อภาพพื้นหลังได้ตามต้องการ