อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่น มือถือที่ขอแนะนำ Lovely Camera – SKY Edition แอพสำหรับใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปผ่านsmartphone applicationกล้องตัวนี้น่าสนใจมากจริง ๆเพราะจะทำให้คุณสนุกกับการถ่ายรูป โดยเฉพาะรูปวิวทิวทัศน์รูปท้องฟ้าที่คุณสามารถเลือกโทนสีโทนแสง ปรับแต่งอารมณ์บรรยากาศได้ ขณะที่คุณใช้แอพพลิเคชั่นนี้ในการถ่ายรูป มีฟีเจอร์ และ ฟังก์ชันต่างๆให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างสะดวก และเป็นแอพพลิเคชั่นฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายในการซื้อฟีเจอร์ต่างๆ

Lovely Camera

และยังอัพเดทฟังก์ชันในการใช้งาน รวมทั้งยังสามารถเลือกรูปถ่ายของคุณมาปรับแต่งผ่าน application นี้ได้ก็ถือว่า  Lovely Camera – SKY Edition เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่น ที่น่าสนใจอำนวยความสะดวกให้กับการถ่ายรูปด้วยมือถือของคุณแบบง่ายๆ มีทั้งการปรับแต่ง ทั้งการถ่ายรูปรวมอยู่ใน application เดียวและขนาดของ application นี้ก็ไม่ใหญ่จนเกินไป ฟังก์ชันต่างๆถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย บอกเลยว่าน่าสนใจจริงๆ และมียอดดาวน์โหลดเยอะพอสมควรเลยทีเดียว เพราะเพิ่งเป็น application มาใหม่เมื่อไม่นานนี้ 

Lovely Camera - SKY Edition

ดังนั้นเราจึงอยากแนะนำให้คุณได้ทดลองใช้แอพพลิเคชั่น  Lovely Camera – SKY Edition นี้

บอกได้เลยว่าใช้งานได้ง่ายมากๆสามารถปรับแต่งรูปภาพถ่ายรูปได้สวยขึ้นกว่าเดิม อย่างแน่นอนและโดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบสีสันของท้องฟ้าในลักษณะต่างๆ โทนสีพาสเทล โทนสีแบบอบอุ่น เรียกได้ว่า application นี้จะช่วยให้คุณปรับแต่งได้สะดวกกว่าเดิมตั้งแต่ขั้นตอนแรกเริ่มถ่ายรูปกันเลยทีเดียวและด้วยความที่เป็น application มาใหม่น่าสนใจ อยากให้คุณได้ลองรับประกันเลยว่า application นี้ช่วยให้คุณถ่ายรูปได้สวยกว่าเดิมจริงๆ

แอพLovely Camera - SKY Edition

ในส่วนของความต้องการของระบบ และเงื่อนไขการใช้งานต่างๆเพิ่มเติม นอกเหนือจากที่เราแนะนำคุณสามารถดูได้จากหน้าระบบดาวน์โหลดของ application นี้ รวมทั้งยังสามารถดูข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นนี้ได้อีก ที่สำคัญคือบริการนี้ฟรีเป็น application ที่สามารถใช้งานได้สะดวกและสนุกไปกับการ ถ่ายรูปด้วยมือถือ คุณสามารถสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายสวยๆด้วยตัวคุณเองได้ไม่ยากแค่มีตัวช่วยดีๆอย่าง application ที่เราแนะนำรับรองว่าเด็ดจริง ๆ อย่าพลาดที่จะลองอะไรใหม่ ๆ ก่อนใคร

สามารถติดตามข้อมูลและแอพดีๆน่าใช้ได้ที่ เทคนิคการแต่งภาพ และบทความที่น่าสนใจ สำหรับผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพ

สนุกกับการถ่ายรูปด้วยมือถือกับ แอพพลิเคชั่น Lovely Camera – SKY Edition