วันนี้เรามี instagram ที่น่าสนใจมาแนะนำชื่อ instagram ว่า master_gallery  สำหรับ instagram นี้จะเป็นการรวบรวมภาพ landscape หรือภาพสถานที่สวยๆ เน้นสถานที่ธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก จาก ช่างภาพมือสมัครเล่น และ มืออาชีพทั่วทุกมุมโลกเช่นเดียวกัน 

landscape

ซึ่งใน instagram นี้จะมีสถานที่สวยๆมากมายทั้ง แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ จากหลากหลายประเทศหรือ มุมถ่ายรูป landscape สวยๆจากบรรดา ช่างภาพนักเดินทาง ทั้งมือสมัครเล่น และ มืออาชีพเรียกได้ว่าบางรูปนั้น หลายคนอาจจะเคยเห็นผ่านตากับการเป็นโปสเตอร์ หรือ ภาพตามสื่อออนไลน์ต่างๆแต่คุณรู้หรือไม่ว่าใครเป็นคนถ่ายรูปเหล่านั้น 

landscape ภาพ

ถ้าคุณอยากรู้และอยากชมรูปสวยแนว landscape เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการออกเดินทาง

หรือในการฝึกฝนถ่ายรูปแนว landscape คุณติดตาม instagram นี้ได้รับรองว่าไม่ผิดหวังเพราะ master_gallery จะรวบรวมรูปสวยๆอย่างที่เราได้แนะนำ และยังทำให้คุณได้รู้จักว่าภาพสวยๆนั้นเป็นฝีมือของช่างภาพคนไหนและมีแนวทางในการถ่ายรูปสไตล์ไหนบ้างซึ่งคุณสามารถติดตามไปชมผลงานของช่างภาพเหล่านั้น ผ่านการแนะนำจาก instagram master_gallery ซึ่งบรรดาช่างภาพส่วนใหญ่ ก็จะมีคำแนะนำถึงสถานที่เหล่านั้นแรงบันดาลใจในการถ่ายรูปหรือรายละเอียดต่างๆเกี่ยวกับภาพที่นำมาโชว์ทั้งในไอจีส่วนตัวหรือ ผลงานที่ถูกนำมาโปรโมทใน instagram master_gallery 

landscape IG


เรียกได้ว่าเป็น instagram ที่ทำให้คุณได้พบกับความสวยงามของ ภาพถ่ายแนว landscape รู้จักสถานที่แปลกใหม่เรียกได้ว่าเป็น การท่องเที่ยวผ่าน instagram ได้เหมือนกัน และทุกรูป ทุกมุมมองที่ถูกนำเสนอผ่าน instagram เหล่านี้ สวยน่าสนใจและน่าติดตามอย่างมาก เราจึงอยากให้คุณได้เปิดมุมมองใหม่ในการเล่นโซเชียลมีเดีย หรือการติดตามหาแรงบันดาลใจในการ ถ่ายรูป ของคุณผ่าน instagram ที่เราแนะนำ 

รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง กับการค้นหารูปสวยๆ เพื่อเป็นตัวอย่าง และยังได้รับความเพลิดเพลินจากการดู instagram เหล่านี้ซึ่งคุณสามารถดูข้อมูล คำแนะนำต่างๆได้จากหน้าเว็บไซต์นี้ ที่จะมีข้อมูลเกี่ยวกับการถ่ายรูปแนะนำช่างภาพรวมทั้งแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณสนุกกับการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟนหรือ
ปรับแต่งรูปผ่าน application ที่เราแนะนำ

ฝากติดตามเว็บ เทคนิคการถ่ายรูปให้สวย และบทความที่น่าสนใจ

เอาใจคนชอบถ่ายรูป landscape กับ instagram master_gallery