ไอเทมกล้องถ่ายรูปเป็นอีกหนึ่งกล้องที่เป็นที่นิยมแล้วก็ได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาก ในเรื่องของความสะดวกสบายและสามารถพกพาได้สะดวกมันถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนนั้นก็หายไปจะให้ความสำคัญ ทำให้ตัวเราเองนั้นได้พกพา เทคนิคการถ่ายรูปให้สวย กล้องที่มันสะดวกแล้วก็ใช้งานได้อย่างง่ายดายไม่ได้มีความยุ่งยาก

เอาเป็นว่าสำหรับใครที่กำลังมองหา กล้องถ่ายรูปคอมแพค อยู่วันนี้มีคำตอบแน่นอน ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่ากล้อง คอมแพครุ่นไหนที่มันน่าสนใจมากๆ แนะนำกล้องถ่ายรูปคอมแพคที่มีความน่าสนใจมาก ๆ ได้ลองจะรู้ว่าดีต่อใจ ใครสายถ่ายรูปควรมี

กล้องถ่ายรูปคอมแพค

กล้องถ่ายรูปคอมแพค สำหรับมือใหม่น่าใช้งานสุด ๆ 

กล้องถ่ายรูปคอมแพค Fujifilm X100V

กล้องถ่ายรูปคอมแพค กล้องรุ่นแรกที่อยากแนะนำ ก็คือ Fujifilm X100V เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีความน่าสนใจตรงที่มันมีดีไซน์ที่ ค่อนข้างมีความน่าใช้งานมากๆ กับความสวยงามและความ เรียบหรู ความละเอียดของภาพอยู่ที่ 26.1 ล้านพิกเซล กล้องคอมแพค มีความทนทานด้วยตัว Body ถูกผลิตมาจากอลูมิเนียม แถมยังมีช่องมองภาพแบบไฮบริด ให้เราสามารถที่จะใช้งานได้บอกแล้วว่ามันค่อนข้างทำให้หลายๆคนมีความสะดวกสบายในการใช้งานกล้องเราพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกสุดๆ

กล้องถ่ายรูปคอมแพค Ricoh GR III

กล้องถ่ายรูปคอมแพค กล้องรุ่นต่อมาที่อยากแนะนำ ก็คือ Ricoh GR III เป็นอีกหนึ่งรุ่นของกล้องที่ได้รับความนิยมแล้วก็มีความขึ้นชื่อมากๆสำหรับเพื่อนการใช้งานรุ่นนี้มาพร้อมกับความละเอียด 24.2 ล้านพิกเซล ทำให้ถ่ายภาพออกมามีความคมชัดและที่สำคัญก็ยังเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีสีสวยมากๆ มีค่า ISO ที่สูง ประสานเรื่องการถ่ายรูปในระยะเวลาตอนกลางคืนสามารถทำออกมาได้ดีพกพาได้สะดวก ถูกใจสายสตรีท น้ำหนักก็เบาคุณภาพถ่ายรูปก็ดี

กล้องถ่ายรูปคอมแพค Panasonic Lumix TZ220

กล้องถ่ายรูปคอมแพค กล้องรุ่นสุดท้ายที่อยากแนะนำ ก็คือ Panasonic Lumix TZ220 เป็นรุ่นการใช้งานที่เรามองว่าก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สามารถถ่ายภาพได้และมีจุดเด่นในตัวของมันหลากหลายมากๆสามารถถ่ายภาพในระยะใกล้ระยะไกลได้ ตัวเซ็นเซอร์เองก็ทำงานได้ดีความละเอียดของภาพก็สามารถทำได้ถึง 20.1 ล้านพิกเซลถ่ายรูปในตอนกลางวันและตอนกลางคืนก็สวย มีระบบการการสั่นสะเทือน 5 แกน

กล้องถ่ายรูปคอมแพค ที่มีความน่าสนใจมากๆดีต่อใจใครสายถ่ายรูปควรมี