แนวทิวทัศน์ วันนี้มี ทวิตเตอร์ ช่างภาพญี่ปุ่น มาแนะนำนั่นคือ @tm47prefectures สำหรับช่างภาพจากญี่ปุ่นรายนี้เป็นอีกหนึ่งช่างภาพที่เราอยากจะแนะนำ ผลงานรูปถ่าย ของเขานั้น จะเน้นในแนวทิวทัศน์ทั่วประเทศญี่ปุ่น มีรูปภาพในหลากหลายสไตล์ ซึ่งเจ้าตัวนั้นได้ระบุไว้ในคำแนะนำเบื้องต้นว่า เขียนบทความเกี่ยวกับการถ่ายภาพ ซึ่งสามารถติดตามผลงานด้านบทความถ่ายภาพได้ที่ https://47prefectures.com/

แนะนำว่าให้แปลเป็นภาษาไทย หรือ ภาษาอังกฤษ เพราะในเว็บไซต์นั้นจะเขียนไว้เป็นภาษาญี่ปุ่น ซึ่งคุณสามารถใช้ฟังก์ชันการแปลบนคอมพิวเตอร์ หรือ บนสมาร์ทโฟนของคุณ เพื่อศึกษาข้อมูลต่างๆจากช่างภาพรายนี้ได้ไม่ยาก 

แนวทิวทัศน์ 01


บทความของเขาก็น่าสนใจพอๆกับ ผลงานรูปถ่าย ของเขาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นช่างภาพที่น่าติดตามและคุณจะได้ต่อยอด ไอเดียในการถ่ายภาพ หรือการเลือกศึกษาข้อมูล จากบทความของเขาเพื่อต่อยอดการเรียนรู้ใน การเลือกกล้อง หรือรู้จักกับการถ่ายรูปผ่านมุมมองของ ช่างภาพมืออาชีพ ที่มาแนะนำและบอกเล่าประสบการณ์ แนะนำเลยว่าถ้าคุณมีเวลาลองชมผลงานของช่างภาพรายนี้ผ่าน ทวิตเตอร์ และเว็บไซต์ของเขา คุณได้ประโยชน์จากการติดตามแน่นอน

โดยเฉพาะใครที่กำลังมองหาเทคนิคการถ่ายภาพ และหากคุณเป็นมือใหม่ ที่อยากเรียนรู้ด้วยตัวเองค้นหาเทคนิคหลากหลายสไตล์ ดูรูปถ่ายในหลายๆแนว จากผลงานของเขา คุณอาจจะได้แรงบันดาลใจ ในการเดินทางไปหาสถานที่ถ่ายรูปสวย ๆ หรือ จดจำแนวรูปถ่ายของเขาไปต่อยอดการ หัดถ่ายรูป ก็ได้

แนวทิวทัศน์ 02

ลองเปลี่ยนแนวความคิดในการใช้ social media เพื่อแค่ติดตามดารา บันเทิง มาติดตามดูผลงานของ
ช่างภาพมืออาชีพ จากหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น อเมริกา หรืออื่นๆรวมทั้งใน instagram เหมือนที่เราแนะนำกันเป็นประจำ คุณจะได้ การเรียนรู้ผ่านสื่อออนไลน์ ที่คุณเข้าถึงได้ง่ายไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพียงแค่คุณใช้เวลาค้นหา ผลงานรูปถ่าย

จาก ช่างภาพ ที่คุณสนใจและต่อยอดค้นหาช่างภาพมืออาชีพ และ ช่างภาพสมัครเล่น ที่มีอยู่มากมายทั่วทุกมุมโลก คุณอาจจะได้ไอเดียอะไรที่แปลกใหม่และนำมาประยุกต์ใช้กับ การถ่ายรูป ของคุณก็เป็นได้ ลองทำตามคำแนะนำของเราดู รับรองว่าคุณจะได้ประโยชน์แน่นอน

ฝากติดตามเว็บ เทคนิคการถ่ายให้สวย และบทความที่น่าสนใจ

ทวิตเตอร์ช่างภาพที่น่าติดตาม กับ แนวทิวทัศน์ สวย ๆ จากญี่ปุ่น