reshad ช่างภาพ วันนี้เรามี ช่างภาพ จากต่างประเทศที่มีผลงานและไอเดียน่าสนใจมาฝากกัน ซึ่งช่างภาพรายนี้ใช้ชื่อในบัญชี ทวิตเตอร์ ว่า  reshad @ArtisticVisuals เป็นช่างภาพจากอเมริกา ที่มีไอเดียในการตกแต่งภาพได้สวยมากซึ่งช่างภาพรายนี้เผยแพร่ผลงานผ่าน twitter และ instagram 

(https://www.instagram.com/artisticvisuals/ ) รวมทั้งยัง ขายผลงานรูปถ่าย ของเขาผ่านเว็บไซต์ https://artistsourced.com/collections/reshad ซึ่งทุกรูปนั้นบอกได้เลยว่า สวยและไอเดียน่าสนใจมากๆ

reshad ช่างภาพ 01

สิ่งที่ทำให้เราสะดุดตา และนำมาแนะนำให้กับ คนรักการถ่ายรูป หรือ ชอบการแต่งรูปได้ติดตาม
ช่างภาพรายนี้เพื่อเป็นไอเดีย คือ การปรับแต่งโทนสีของภาพ จากภาพถ่ายสถานที่ต่างๆที่ดูธรรมดา
ดูไม่น่าสนใจแต่ ช่างภาพ รายนี้กลับปรับแต่งให้ดูสวยงาม และน่าสนใจ น่าค้นหา มีพลังที่ส่งผ่านจากภาพได้มากขึ้น บอกเลยว่า ฝีมือการแต่งภาพ ของเขานั้นขั้นเทพจริงๆ บางรูปนั้นดูแทบไม่ออกเลยว่าใช้โปรแกรมปรับแต่งภาพ หรือ บางรูปเห็นแล้วรู้ทันทีว่าผ่านการปรับแต่ง แต่ก็เนียนและให้อารมณ์ให้ความรู้สึกเปิดจินตนาการ เปิดมุมมองในการเสพศิลปะ ที่เรียกว่า การถ่ายภาพ ได้ในอีกมิติหนึ่งเลยทีเดียว

reshad ช่างภาพ 02

เรายืนยันเลยว่า รูปถ่าย ของเขานั้นน่าสนใจมากๆแม้ว่าจะใช้โปรแกรมในการปรับแต่ง แต่โครงสร้างความชัดเจนของรูปที่เขาต้องการจะสื่อออกมานั้น ก็ยังดูเหมือนเป็น ภาพถ่ายธรรมดา หรือให้เราอธิบายง่ายๆว่าถ้าเจ้าตัวไม่บอกว่าผ่านการปรับแต่ง หรือโชว์ผลงานเทียบการปรับแต่ง ในหลายแบบก็แทบจะดูไม่ออกจริงๆเพราะ เทคนิคการปรับสีปรับแสง ในแต่ละรูปของเขานั้น ค่อนข้างที่จะให้ความสบายตาและดูเป็นธรรมชาติมา กจึงทำให้ภาพถ่ายของเขาค่อนข้างที่จะดูโดดเด่น มีความน่าสนใจ 

reshad ช่างภาพ 03


แนะนำเลยว่าหากชอบถ่ายรูป หรือ ดูรูปถ่ายสวย ๆ ควรจะติดตาม ช่างภาพ รายนี้ด้วยตัวคุณเองคุณจะได้ชมภาพสวยๆในหลากหลายบรรยากาศ ดูเทคนิคการปรับแต่งต่างๆ ที่คุณสามารถนำมาทดลองเรียนรู้หัดทำด้วยตัวคุณเองผ่าน โปรแกรมและแอพพลิเคชั่นแต่งรูป ต่างๆและใน instagram ของเขานั้นจะมีคำอธิบายเล็กๆในน้อยๆไว้ให้ รวมทั้งเปิดโอกาสให้คุณแสดงความคิดเห็น พูดคุยได้ด้วย และในทวิตเตอร์เองก็เช่นกันจะมีคำอธิบายเล็กๆว่ารูปที่เขาถ่ายออกมานั้นต้องการจะสื่อถึงอะไร

และยังมีข้อมูลเล็กๆน้อยๆในการปรับแต่งรูปภาพ ของเขาด้วย นอกจากนี้สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจคือ เจ้าตัวชอบที่จะเปิดโอกาสให้ผู้ที่ติดตามเข้ามาได้สอบถามได้พูดคุยหรือตอบคำถามต่างๆ ด้วย

ฝากติดตามเว็บ กล้องถ่ายรูปสวย และบทความที่น่าสนใจ

reshad ช่างภาพ ที่สนุกกับการแต่งรูปสวยจนต้องติดตาม