กล้องฟิล์มยอดนิยม ก็ต้องบอกแล้วว่าเป็น ไอเทมที่หลายคนนั้นค่อนข้างที่จะเริ่มให้ความสนใจในปัจจุบัน ด้วยความที่ทุกวันนี้มีกล้องที่เรานั้นสามารถใช้งานได้ง่าย สำหรับคนที่รักการถ่ายรูป ก็สามารถที่จะถ่ายรูปได้อย่างไม่มีสะดุด

ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้เราจะมาแนะนำ กล้องฟิล์มยอดนิยม ที่เรานั้นสามารถถ่ายรูปสวย ๆ ได้แบบไม่มีเบื่อ แค่ลองถ่ายเท่านั้น ไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าว่าปัจจุบันมีกล้องฟิล์มยอดนิยมรุ่นไหนบ้างที่น่าใช้งาน

กล้องฟิล์มยอดนิยม

กล้องฟิล์มยอดนิยม ขนาดกระทัดรัดพกพาได้สะดวก

กล้องฟิล์มยอดนิยม Pentax PC35AF-M

กล้องฟิล์มยอดนิยม รุ่นแรกที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ Pentax PC35AF-M เป็นรุ่นที่เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการจะเริ่มต้นในการเล่นกล้องฟิล์มเราว่ามันจะทำให้เรานั้นเปิดโอกาสใหม่ ๆ ในการถ่ายรูปได้แบบไม่เบื่อนะเพื่อน ๆ เพราะว่าราคาของเจ้ากล้องถ่ายรูปตัวนี้เราก็มองว่าไม่ค่อยแรงเท่าไหร่ด้วย มาพร้อมกับเลนส์ F/2.8 ให้เรานั้นเก็บภาพสวย ๆ ได้

กล้องฟิล์มยอดนิยม Konica Auto S

กล้องฟิล์มยอดนิยม ในรุ่นต่อมาที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ คือ Konica Auto S เป็นกล้องฟิล์มที่มาพร้อมกับขนาดที่มีความเล็กและมีความกระทัดรัดในการพกพาที่เรามองว่ามีความสะดวกสบายให้เรานั้นถือไปถ่ายรูปได้แบบชิล ๆ กล้องถ่ายรูปสวยๆ มาพร้อมกับรูรับแสง f/1.9 สามารถ่ายรูปในที่แสงน้อยได้แบบชัดเจนมาก ๆ ก็ต้องลองไปเล่น ๆ ดู ราคาไม่แรงด้วยนะเพื่อน ๆ 

กล้องฟิล์มยอดนิยม Canon Canonet QL17

กล้องฟิล์มยอดนิยม ในรุ่นสุดท้ายก่อนจากกันในวันนี้ คือ Canon Canonet QL17 รุ่นของกล้องถ่ายรูปที่เป็นที่นิยมมาก ๆ อีกรุ่นนะเพื่อน ๆ ต้องบอกเลยว่าฟังก์ชั่นการใช้งานตคือเหมาะมากสำหรับมือใหม่ที่อยากจะถ่ายรูปเล่ย มาพร้อมกับเลนส์ Canon 40mm f/1.7 ทำงานได้อย่างรวดเร็วและถ่ายภาพออกมาสวยงามสุด ๆ 

ทั้งหมดที่เราเอามาน้ำในวันนี้ก็เป็นเพียง กล้องฟิล์มยอดนิยม ในบางส่วนเท่านั้นที่เราบอกว่ามีความน่าสนใจ แต่เป็นรุ่นที่ยอดนิยมมากๆ สุดท้ายแล้วก็อยู่ที่เพื่อนๆจะตัดสินใจในการเลือกเพราะว่าความชอบของแต่ละคนก็มีความแตกต่างกันออกไป เรามีเกมเดิมพันรูปแบบใหม่มาให้คุณได้ร่วมสนุกกัน โดยมีกติกาง่ายๆแถมได้รับโบนัสมากมายสมัครสมาชิกได้ที่ ufabet1688 กล้องฟิล์มแต่ละตัวก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ก็ลองเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการเรามากที่สุดดีกว่า

กล้องฟิล์มยอดนิยม ถ่ายรูปได้แบบไม่มีเบื่อหลายคนเริ่มให้ความสนใจมากขึ้น