เจ้ากล้องฟิล์มรุ่น RICOH 500G เป็นอีกหนึ่งกล้องฟิล์มที่มีความ ANALOG เป็นตัวที่อาจจะไม่ค่อยเป็นที่นิยมสักเท่าไหร่แต่ก็มีความหายากอยู่นะเพื่อน ๆ หน้าตาถือว่ามีการดีไซน์ที่เท่พอสมควร ทำจากพลาสติกเกือบทั้งหมด มีน้ำหนักเบาและสามารถพกพาได้แบบสะดวก วันนี้แอดจะ พาส่องข้อดีของกล้องฟิล์ม รุ่น RICOH 500G มีเสน่ห์และน่าใช้งานมาก ๆ หากใครกำลังส่อง ๆ เจ้ากล้องฟิล์มรุ่นนี้อยู่แอดว่าห้ามพลาดเลยนะ

พาส่องข้อดีของกล้องฟิล์ม รุ่น RICOH 500G มีเสน่ห์และน่าใช้งานมากๆ 

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้ เราของแนะนำนี่เลย www gclub 1168 com แหล่งรวมเกมเดิมพันสนุกๆสร้างรายได้มหาศาลได้ด้วยการลงทุนไม่มาก

บทความอื่นๆที่น่าสนใจจากเรา clictopic.com เว็บไซต์สำหรับคนรักการถ่ายภาพ

RICOH 500G-ด้านหน้า

เรามาเริ่มกันที่ข้อดีของกล้องฟิล์ม รุ่น RICOH 500G ข้อแรกที่แอดจะพาส่อง คือ เป็นกล้องฟิล์มที่มีความน่าสนใจ เป็นการทำงานระบบออโต้กึ่งแมนนวล คือเรานั้นสามารถเลือกโหมดการทำงานที่จะใช้งานได้ มีวงแหวนที่เลนส์ให้เราสามารถหมุนเพื่อทำการตั้งอค่า ทั้งการปรับค่า Speed Shutter และ ISO ต่าง ๆ เรื่องของการใช้งานก็ถือว่าไม่ได้ยากมากแต่อาจจะต้องลองศึกษาให้คล่องมือสักหน่อย

RICOH 500G-ด้านบน

ข้อดีของกล้องฟิล์ม RICOH 500G ข้อต่อมา คือ มีโหมดการทำงานแบบออโต้ที่เราสามารถใช้งานได้ง่าย เราอาจจะต้องตั้งค่า Speed Shutter ไว้ว่าเท่าไร่ แต่อาจจะต้องระวังในส่วนของการวัดแสงกันสักหน่อย เป็นโหมดการใช้งานที่ง่ายและเราสามารถพกพาไปถ่ายรูปได้สะดวกสุด ๆ 

RICOH 500G-ด้านข้าง

ข้อดีของกล้องฟิล์ม RICOH 500G ข้อสุดท้ายที่แอดจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องในวันนี้ คือ เป็นกล้องที่สามารถใช้งานง่ายและพกพาได้สะดวก ในไปถ่ายรูปแบบเก๋ ๆ ได้ในเวลาว่าง ๆ และมีรูปร่างหน้าตาที่ค่อนข้างเท่มาก ๆ หากว่าเรามองหากล้องเท่ ๆ สักตัวแอดว่า RICOH 500G น่าสนใจอยูเหมือนกันนะ

ทั้งหมดก็เป็นข้อดีในบางส่วนเท่านั้นของกล้องฟิล์ม RICOH 500G เรื่องการใช้งานเราอาจจะต้องทำการฝึกให้มีความเข้ามือกันสักหน่อย ก็ถือเป็นกล้องที่น่าสนใจนะเพื่อน ๆ ยังไงก็ลองเลือกให้เหมาะกับเราดูได้

RICOH 500G กล้องฟิล์ม ANALOG น้ำหนักเบาและสามารถพกพาได้แบบสะดวก