ในช่วงที่กำลังเดินทางออกไปเที่ยวแต่ดันลืมกล้องคู่ใจเอาไว้ที่บ้านขอเสนอตัวช่วยอย่าง Fun Saver เป็นหนึ่งในกล้องใช้แล้วทิ้งที่มีคุณภาพเกือบจะเทียบเท่ากล้องฟิล์มราคาสูงได้เลย จากทางค่าย Kodak ที่ขยันออกกล้องที่มีความหลากหลายทั้งราคารวมถึงประสิทธิภาพที่มีให้เลือกได้ตามใจชอบ เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการความแปลกใหม่ในปัจจุบัน ก่อนจะไปในส่วนของสเปกของกล้องตัวนี้มาทำความรู้จักกับดีไซน์ภายนอกกันเลยดีกว่า ตัวโครงสร้างทำมาจากวัสดุพลาสติกที่ทนต่อแรงกระแทกสู่งด้านหน้าจะมีสีแดงตัดกับเหลืองดูมีความ Retro เล็กน้อย และด้านหลังเองจะเป็นการสอนวิธีในการนำไปใช้งานทั้งหมด ถึงแม้จะเป็นภาษาญี่ปุ่นแต่รูปภาพที่ถ่ายทอดออกมาก็เข้าใจได้ไม่ยาก 

Kodak

หาซื้อง่ายราคาถูกให้ภาพที่ได้โดนใจในทุกระดับกับกล้อง Kodak รุ่น “Fun Saver” ที่ใช้เสร็จแล้วทิ้งไม่ลงจริงๆ 

สเปกของกล้องตัวนี้

สิ่งจำเป็นอีกอย่างหนึ่งที่หลายคนยังไม่รู้เกี่ยวกับกล้อง Fun Saver รุ่นนี้ ก็คงจะเป็นในส่วนของสเปกที่ให้มาเนื่องจากบริเวณกล้องไม่ได้มีอะไรบอกไว้เลย โดยเจ้ากล้องตัวนี้จัดอยู่ในประเภทของ Lomography ให้ภาพที่มีความคุมโทนซึ่งอาจจะถูกใจช่างกล้องหลายท่านไม่มากก็น้อยหรือถ้าหากใครไม่ชอบก็อาจจะไม่แตะกล้องตัวนี้อีกเลยก็ได้ ซึ่งจะมากับเลนซ์ 28 mm มี iso 800 รองรับ ส่วนของรูรับแสงจะล็อคค่าไว้อัตโนมัติอยู่ที่ F.22 ทางด้านของ Speed Shutter ก็ถูกล็อคไว้เช่นเดียวกันอยู่ที่ 1/100 ต่อกันที่แฟลชจะสามารถยิงได้ไกลประมาณ 1.20-4.5 เมตร และ เก็บภาพได้สูงสุด 39 รูป 

Kodak รุ่น เก่า

คุณภาพของรูปถ่ายและราคา

Fun Saver กล้องใช้แล้วทิ้งคุณภาพสูงที่ไม่ควรมองข้ามด้วยดีไซน์ที่มีความชัดเจนในตนเองอีกทั้งยังมาพร้อมสเปกที่อยู่ในระดับปานกลางจากทางค่าย Kodak ให้ภาพที่มีความอมเหลืองอยู่พอสมควรอีกทั้งยังยังมีสีที่ทึ่บอยู่พอสมควร ส่งผลให้ภาพที่ได้มีคาแล็คเตอร์ที่เป็นของตนเองสูง ให้อารมณ์ในการถ่ายคล้ายคลึงกับกลิ้งวินเทจสมัยก่อน สงวนราคาอยู่ที่ 350 – 500 บาท เท่านั้น

Kodak รุ่น “Fun Saver

ใครไม่อยากพลาด กล้องนาใช้และข่าวสารวงการ การถ่ายภาพ อบ่าลืมติดตาม clictopic.com เว็บไซต์สำหรับคนรักการถ่ายภาพ และสำหรับผู้ที่อยากมีรายได้เพิ่ม เราขอแนะนำ ufabet777 เว็บตรง เว็บช่องทางสร้างรายได้ ด้วยการเล่นเกม

Kodak รุ่น “Fun Saver หาซื้อง่ายราคาถูกให้ภาพที่ได้โดนใจในทุกระดับการใช้งาน