ช่างถ่ายภาพท่านใดกำลังมองหาเลนส์กล้องดีๆให้กับตนเอง วันนี้เรามีเรียนกล้องสำหรับกล้อง Mirrorless เทคนิคการถ่ายรูป ซึ่งเป็นประเภทกล้องที่หลายคนนิยมใช้กันเป็นจำนวนมากมาแนะนำ โดยเลนส์กล้องรุ่นล่าสุดที่เปิดตัวออกมาก็คือ เลนส์กล้องMacro APO-Ultron 35mmF2 เป็นเลนส์เฉพาะ ที่จะสามารถนำมาใช้กับกล้อง Mirrorless APS-C ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อนำมาใช้กับกล้อง Nikon Z ก็จะเข้ากันได้ดีกับรุ่น Z30, Z50 เพราะจะทำให้มีประสิทธิภาพในการถ่ายภาพที่คมชัดสูงที่สุด และสเปคของเลนส์กล้องรุ่นนี้จะดีเพียงใดเราจะพาทุกท่านไปชมกันดังต่อไปนี้

เลนส์กล้องMacro APO-Ultron 35mm F2

เลนส์กล้องMacro APO-Ultron 35mmF2 ที่เปิดตัวใหม่ล่าสุด

กล้อง Mirrorless APS-C เป็นกล้องที่มีลักษณะเหมาะสมต่อการใช้งาน ผู้คนนิยมนำมาถ่ายภาพมากเพราะเป็นกล้องที่ใช้งานได้ง่าย ใช้เมนูต่างๆได้สะดวกสบาย แต่ถ้าอยากจะให้ภาพคมชัด ได้ภาพที่สวยงามมีประสิทธิภาพมากนั้น ท่านต้องใช้เลนส์เสริม ซึ่งเลนส์กล้องที่จะมาเสริมความสวยงามให้กับการถ่ายภาพของคุณเราแนะนำ เลนส์กล้องMacro APO-Ultron 35mm F2 เป็นเลนส์กล้องที่เพิ่งเปิดตัวมาใหม่

เลนส์กล้องMacro APO-Ultron 35mm F2 ที่เปิดตัวใหม่ล่าสุด

เลนส์กล้องMacro APO-Ultron 35mm F2 ชนิดนี้จะเหมาะสำหรับกล้อง Mirrorless อย่างมาก จะสามารถทำให้ภาพของคุณคมชัด ด้วยสเปคตัวเลนส์ที่มีประสิทธิภาพ มีโครงสร้างชิ้นเลนส์ถึง 9 ชิ้น จัดหมวดหมู่ออกเป็น 6 กลุ่มด้วยกัน มีชิ้นเลนส์พิเศษ 3 ชิ้น ที่จะมาช่วยเสริมความคมชัดให้กับภาพถ่าย มาพร้อมกับรูรับแสงถึง 10 ใบ ช่วงของรูรับแสงอยู่ระหว่าง F2-F22 สามารถโฟกัสใกล้สุดที่ 0.16 M และสามารถใช้ฟิลเตอร์ได้ถึง 49 mm ด้วยประสิทธิภาพที่สูงของสเปคเลนส์กล้องรุ่นนี้ เมื่อนำมาใช้กับ Nikon Z ก็จะยิ่งเสริมประสิทธิภาพให้สูงขึ้น การถ่ายภาพของคุณก็จะดูดี ดูสวยขึ้นทันตาเห็น แทบจะไม่ต้องนำไปแต่งภาพเลยก็ว่าได้ 

เลนส์กล้องMacro APO-Ultron 35mm F2 จะได้ภาพถ่ายที่คมชัด

เลนส์กล้องMacro APO-Ultron 35mm F2 ประสิทธิภาพสูงที่เพิ่งเปิดตัวมาใหม่ เป็นเลนส์กล้องที่หลายคนให้ความสนใจ ด้วยความละเอียดและความคมชัดจากสเปคที่ปล่อยออกมา ทำให้ทุกคนต่างก็ตั้งตารอวันที่จะเปิดวางขาย เพื่อที่จะได้จับจองเป็นเจ้าของนำมาถ่ายภาพสวยๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งแน่นอนว่าจะเปิดวางขายในช่วงเดือนตุลาคม ในราคา 25,000 บาทถ้วน 

เลนส์กล้องMacro APO-Ultron 35mmF2 ประสิทธิภาพสูงถ่ายภาพสวย