สำหรับในปัจจุบัน การถ่ายวิดิโอ การถ่ายรูป การทำคอนเทนต์นั้นมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะสามารถเป็นช่องทางหนึ่งในการสร้างรายได้บนโลกออนไลน์ และสำหรับผู้ที่เริ่มต้น เทคนิคการถ่ายรูปให้สวย และต้องการทำคอนเทนต์ให้ออกมาในระดับที่มีคุณภาพ แต่ก็อยากได้กล้องแบบราคาเบา ๆ สำหรับคนเริ่มต้น และ กล้องถ่ายรูปCANONแบบDSLR ก็มีสำหรับผู้เริ่มต้นที่น่าสนใจ ในราคาที่เข้าถึงได้ 

กล้องถ่ายรูปCANON แบบDSLR

กล้องถ่ายรูปCANONแบบDSLR สำหรับช่างภาพราคาสบายกระเป๋า

EOS 200D II (EF-S 18-55 mm f4-5.6 IS STM)

กล้องถ่ายรูปCANON แบบDSLR กล้องรุ่นแรกที่น่าสนใจ ก็คือ EOS 200D II (EF-S 18-55 mm f/4-5.6 IS STM) ราคาอยู่ที่ประมาณ 26,900 บาท มีคุณสมบัติเซนเวฮณื aps -c cmos มีความละเอียดไม่เบาเลยทีเดียว อยู่ที่ 24.1 ล้านพิกเซล

อีกทั้ง EOS 200D II (EF-S 18-55 mm f/4-5.6 IS STM) ยังมีลูกเล่นเทคโนโลยี Dual Pixel CMOS AF มีระบบประมวลผลแบบ DIGIC 8 สำหรับผู้เริ่มต้น EOS 200D II ตัวนี้ถือได้ว่าน่าสนใจมากทีเดียว 

EOS 1500D Kit (EF S18-55 IS II)

กล้องถ่ายรูปCANON แบบDSLR กล้องรุ่นที่สองที่น่าสนใจ ก็คือ EOS 1500D Kit (EF S18-55 IS II) ราคาอยู่ที่ประมาณ 18, 900 บาท เรียกได้ว่าเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นเป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติ เซ็นเซอร์ CMOS APS-C ความละเอียด 24.1 ล้านพิกเซล และชิปประมวลผลภาพ DIGIC 4+ ซึ่งราคานี้และคุณภาพขนาดนี้ถือว่ามีราคาเบา ๆ เรียกได้ว่าเป็นกล้องรุ่นที่น่าสนใจมากทีเดียวสำหรับผู้เริ่มต้น แต่อย่างไรก็ตามต้องมาลองของจริงก่อนนะ เพื่อที่จะได้รู้ว่ากล้องที่เลือกตรงกับความต้องการหรือไม่

EOS 3000D Kit (EF S18-55 IS II)

กล้องถ่ายรูปCANON แบบDSLR กล้องรุ่นที่สามที่น่าสนใจ ก็คือ EOS 3000D Kit (EF S18-55 IS II) สำหรับตัวนี้ราคาเบา ๆ อยู่ที่ประมาณ 15,900 บาทเท่านั้น มาพร้อมคุณสมบัติครบครัน โดยความชัดจะอยู่ 18 ล้านพิกเซล ซึ่งจะน้อยกว่าตัวที่แนะนำก่อนหน้าอยู่นิดหน่อย เรียกได้ว่ารักพี่เสียดายน้องกันเลยทีเดียว แล้วราคา 2 ตัวนี้ต่างกันไม่มาก แนะนำว่าให้มาลองจับ มาลองถือ แล้วมาดูสิว่าเราชอบกล้องตัวไหนมากกว่ากัน

ในส่วนกล้อง 3 รุ่นที่ได้แนะนำไปนั้น เรียกได้ว่าสำหรับผู้เริ่มต้นนั้นที่จะสร้างสรรค์งานคอนเทนต์ทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหวก็สามารถที่จะลองเปรียบเทียบดูว่าชอบ และอยากได้รุ่นไหน เรียกได้ว่าเป็น กล้องถ่ายรูปCANON แบบ DSLR ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของทั้ง 3 แบบกันเลยทีเดียว เกมเดิมพันคาสิโนอันดับต้นๆที่เล่นง่ายและได้เงินรวดเร็วให้คุณได้มาสัมผัสบรรยากาศสดๆกันได้ที่ ดัมมี่ออนไลน์ ซึ่งหากสนใจที่อยากจะดูกล้องตัวนี้ สามารถแวะไปที่ร้าน หรือจะสอบถามผ่านช่องทางนี้ได้เลยเช่นเดียวกัน

กล้องถ่ายรูปCANONแบบDSLR ที่มีคุณภาพราคาเบา ๆ สำหรับผู้เริ่มต้น